10 art toy ที่ไม่ควรพลาด

10 art toy ที่ไม่ควรพลาด

ถ้าคุณเป็นคนที่ยังคงรักในโลกของของเล่น art toy คุณจะไม่พลาดที่จะเติมเต็มบ้านของคุณด้วยตู้โชว์คอลเลคชั่นของเล่น และในบทความนี้, เราจะชวนคุณสำรวจ หรือฟิกเกอร์สะสมที่ไม่เพียงแต่น่าสนใจ

แต่ยังเป็นที่ต้องมีสำหรับผู้ที่หลงใหลในศิลปะและความคิ้วของตัวละครทั้งในวงการอนิเมะ การ์ตูน, และอินสไปร์ชวลที่มีอิมเมจน่ารัก.

การสะสม ไม่เพียงแค่เพิ่มความสนุกและน่าสนใจในชีวิตประจำวัน, แต่ยังเป็นการแสดงความรักต่อวัฒนธรรมและศิลปะที่คุณชื่นชอบ.

ด้วยความหลากหลายและความสร้างสรรค์, คอลเลคชั่นของคุณจะเป็นที่น่าประทับใจทั้งในสายตาและในใจของคนที่ได้เห็น. @line 

POP MART HIRONO City of Mercy series

Hirono คอลเลคชั่น City of Mercy ที่น่ารักที่สุด!

นับถือกันว่า น้องๆ Hirono เป็นสัญลักษณ์ของสายสะสมอาร์ตทอยส์ที่ไม่ควรพลาด! พวกเขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในซีรีส์ City of Mercy. ทั้งน้องผู้ชายหน้าดื้อที่คนหลายคนหลงใหล, ถูกสร้างขึ้นจากฝีมืออาร์ตติสชาวจีน.

City of Mercy นั้นนำเสนอโลกของความเมตตาและความน่ารักผสมผสานไว้ในตัวละครทั้ง 7 ตัวของคอลเลคชั่นนี้. แต่ละตัวมีธีมและคอนเซปต์ที่น่าสนใจ, โดยในแต่ละตัวนั้นจะสวมบทบาทของชาวเมือง City of Mercy ที่เต็มไปด้วยความเมตตา.

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้คือตัวที่ 7, ตัวละครลับที่จะทำให้คุณต้องตามหาอย่างแน่นอน! แต่หากคุณไม่พร้อมที่จะสะสมทั้งหมด, สามารถเลือกซื้อตัวๆ มาต่อเพิ่มเติมได้เรื่อยๆ โดยไม่พลาดความน่ารักที่มีอยู่.

ตัวละครใน City of Mercy ถูกออกแบบอย่างประณีตเพื่อตอบสนองความรักของนักสะสม. การแต่งตัวและการโพสต์สร้างความน่าสนใจและสวยงามในทุกรายละเอียด.

Hirono City of Mercy คือคอลเลคชั่นที่ไม่เพียงแต่น่ารัก, แต่ยังเต็มไปด้วยความเมตตาและความน่าสนใจ. สามารถสะสมทั้งหมดหรือสุ่มเพื่อเพิ่มความน่าสนใจในคอลเลคชั่นของคุณ! อย่าพลาดเรื่องนี้ถ้าคุณเป็นแฟนที่หลงใหล

POPMART Art Toy CRYBABY CRYING PARADE

กระแส CRY BABY: ความน่ารักที่ต้องมีในคอลเลคชั่นอาร์ต

ปรากฏการณ์ CRY BABY กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเรา! ไม่เพียงแค่มีความน่ารักและน่าสนใจ, แต่ตัวอาร์ตติสยังมีงาน Exhibitions ที่ประทับใจ ทำให้คนทั่วไปและชาวโซเชียลมีโอกาสได้สัมผัสความเป็นไปได้ของการถ่ายรูปร่วมกับน้อง CRY BABY.

CRY BABY ไม่เพียงเป็นสรรพสิ่งที่น่าสนใจ, แต่ยังเน้นความไทยอย่างแท้จริง. ความน่ารักของตัวละครเด็กผู้หญิงน้อยๆ ที่แสนขี้แยมากมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร, คุณภาพทำให้คนรักอาร์ตติสต้องการสะสม.

นอกจากความน่ารัก, ที่น่าชื่นชมที่สุดคือราคาที่เป็นมิตรมาก. มีทั้งหมด 12 ตัวในคอลเลคชั่น และการซื้อกล่องไป 12 ตัวจะได้น้องทุกตัว โดยไม่ต้องกังวลว่าจะได้น้องใหม่ซ้ำ.

ยังไงก็ตาม, ความเศร้าที่จะต้องเสียเงินให้ นี้เหลือเกินเชียวก็ยังเป็นความเศร้าที่คุณต้องพบเจอ. ด้วยความน่ารักและความทรงจำที่มีในทุกๆ ตัว.

กระแส CRY BABY ไม่เพียงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนรักอาร์ตติส, แต่ยังเป็นหัวใจของการถ่ายรูปที่เพียบพร้อมความน่ารักและทรงจำ. เพราะคุณจะได้พบกับความสนุก, ความคล้ายคลึง, และความน่ารักที่ไม่มีที่ไหนเลย!

Art Toy Labubu Art Gallery series

Labubu, กระต่ายน้อยที่มีศิลปะและเสน่ห์เฉพาะตัว

Labubu, กระต่ายน้อยที่มีลักษณะเฉพาะตัวและผลิตภัณฑ์ของศิลปะจากอาร์ตติสฮ่องกง, เป็นการผสมผสานของความน่ารักและความสวยงาม. ทั้งนี้, คอลเลคชั่น ART GALLERY เป็นที่สะสมที่สามารถดึงดูดใจคนรักศิลปะทั้งมืออาชีพและไม่มีความรู้ในศิลปะ.

ART GALLERY นำเสนอคอลเลคชั่นนี้เพื่อให้คนรักศิลปะได้เพลิดเพลินในโลกของ Labubu ที่ถูกสร้างจากภาพโมนาลิซ่า, ผลงานของศิลปินชื่อดัง เช่น แวนโก๊ะ และเดวิด ซึ่งได้รับการปรับให้เข้ากับตัวตนของ Labubu ในลักษณะที่น่ารักและน่าสะสม.

Labubu แต่ละตัวนำเสนอเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของมันเอง, และแต่ละตัวมีความสัมพันธ์กับศิลปะแบบต่างๆ ภายในคอลเลคชั่น. จากภาพชายที่กรีดร้องไปจนถึงภาพแวนโก๊ะ, ทุกตัวละครมีเรื่องราวและความหมายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง.

ทั้งหมดมี 12 ตัวในเซตนี้, ทำให้คุณสามารถเลือกสรร Labubu ที่ตรงกับความชื่นชอบและสไตล์ของคุณ. ไม่ว่าจะเป็นนักสะสมที่มีประสบการณ์หรือไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของ Labubu.

กระต่ายน้อย Labubu จากคอลเลคชั่น ART GALLERY นี้เป็นผลงานที่น่าสนใจทั้งในด้านศิลปะและการสะสม. มันไม่เพียงเป็นของสะสมที่น่ารัก, แต่ยังเป็นแกลเลอรีที่น่าติดตามเพื่อดูว่ามี Labubu ตัวไหนที่จะเพิ่มเติมในคอลเลคชั่นของคุณถัดไปบ้าง.

Dimoo Retro Series POPMART

Dimoo: การสร้างความน่ารักที่ถูกต้องในแบบ Retro

น้องๆ Dimoo จัดตั้งแก๊งนี้ที่เต็มไปด้วยเสียงลือเสียงเล่าอ้าง เพื่อน้ำตาจิตใจให้แก่ความดีเทลที่มีให้กับแต่ละตัวของน้องๆ ในคอลเลคชั่นนี้. ไม่เพียงแค่น่ารัก, แต่ยังตกแต่งด้วยความประณีตในทุกรายละเอียด.

Dimoo ได้ทำให้ความดีเทลกลายเป็นศิลปะ. บางตัวมีผ้าเย็บที่ติดมาจริงๆ, และไม่ใช่เพียงแค่ผ้าไก่กา. นอกจากนี้, แต่ละตัวยังมีความพิเศษที่แตกต่างตามลักษณะของตัวละคร. สิ่งที่น่าสนใจคือวัสดุผิวที่มีลักษณะเงาแบบฉ่ำๆ ทำให้เพิ่มความน่ารักและน่าสนใจ.

ทั้งหมด 12 ตัวของคอลเลคชั่นนี้มีความหลากหลายทั้งในลักษณะและคาแรคเตอร์. น้องๆ มีความน่ารักแบบที่แตกต่างกันทำให้แต่ละตัวเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง.

คอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงแค่น่าดึงดูดตา, แต่ยังสามารถสัมผัสความน่ารักได้จริง. น้องๆ มาพร้อมกับความมันส์ที่มีให้สัมผัสถึงความน่ารักของตัวละคร.

นอกจากนี้, คอลเลคชั่นนี้ยังมีตัวซีเคร็ทที่ทุกคนสามารถลุ้นได้อีก 3 ตัว, เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในการสะสม.

Dimoo ได้สร้างผลงานที่สามารถแตะถึงความน่ารักและความน่าสนใจได้อย่างถูกต้อง. การให้ความสนใจทุกรายละเอียดทำให้น้องๆ นี้กลายเป็นศิลปะที่ควรถือเป็นของสะสม.

Art Toy Crybaby ตุ๊กตาฟิกเกอร์ Monster Tears Series POPMART

CRT BABY คอลเลคชั่น: น้องๆ ครายเบบี้ที่น่ารักและทันสมัย

สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดของ CRT BABY, น้องๆ ครายเบบี้ที่แสนน่ารักและทันสมัย ทุกตัวนี้จะทำให้คุณหลงใหลไปกับความน่ารักและความเป็นเอกลักษณ์ที่ยากจะหาในที่อื่นได้.

น้องๆ ในคอลเลคชั่นนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่เน้นที่คอนเซ็ปต์มอนสเตอร์ที่ดูดุดัน และคาแรคเตอร์ที่กล้าหลายๆ ด้าน. นับถือว่าน้องๆ ทุกรูปแบบมีความเป็นมิตรและน่ารักทั้งนั้น.

มีทั้งหมด 14 ตัวในเซตนี้, รวมทั้งตัวลับอีก 2 ตัวที่ทำให้เซตนี้มีค่าสะสมมากยิ่งขึ้น. ทุกตัวมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร, และเป็นแรร์มากมายที่จะคอลเลคชั่นนี้.

มีบางตัวที่ดูเหมือนว่าได้รับการอัพเกรดจากคอนเซ็ปต์เดิม, ทำให้น่าสนใจมากขึ้น. การเพิ่มความลึกและความสวยงามในการออกแบบมากมาย.

เพื่อให้ผู้อ่านได้สนุกกับการอ่าน, เราจัดเรียงข้อความเป็นย่อหน้าที่สั้นๆ, ไม่ทำให้เหนื่อยตา และเพิ่มรูปภาพเข้ามาเพื่อให้มีการแสดงผลที่น่าสนใจ.

CRT BABY คอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงเพลิดเพลินให้กับความน่ารักของน้องๆ ครายเบบี้, แต่ยังทำให้คนที่สะสมรู้สึกถึงความพิเศษและคุ้มค่า. นับถือว่าอนาคตน่าตื่นตาตื่นใจไปกับคอลเลคชั่นนี้ได้.

Art Toy Pino Jelly How Are You Feeling Today Series

น้องหมีเจลลี่แบร์: สีสันและน่ารักที่ครอบคลุมทุกรายละเอียด

นับเป็นรีวิวที่น่าติดตามสำหรับคนรักของเล่นและน่ารักทุกคน! วันนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสความน่ารักและสีสันของน้องหมีเจลลี่แบร์ ที่จะทำให้คุณหลงรักแบบไม่รู้ตัว.

ทุกคนคงไม่ประหลาดใจกับความน่ารักของน้องหมีเจลลี่แบร์ ภายในกล่องนี้คุณจะได้พบที่มากับความน่ารักมากมาย โดยที่แต่ละตัวถูกออกแบบมาให้มีความสุขและน่ารักทุกรายละเอียด.

แนวทางการออกแบบที่ทำให้ทุกคนต้องหลงใหล. คาแรคเตอร์ทั้ง 12 ตัวถูกจัดคอมโพสต์ให้มีลักษณะของน้องหมีที่น่ารักที่สุด. การที่แต่ละตัวมีสีสันที่สวยงามจึงทำให้ดูน่ารักมากขึ้นอีก.

นอกจากการออกแบบที่น่าลับใจแล้ว, ความน่ารักของ นี้ยังมาจากสีสันที่สดใสที่ครอบคลุมทุกรายละเอียด. สีแต่ละโทนถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประหารใจคนรักของเล่นทั้งหลาย.

ในคอลเลคชั่นนี้, คุณจะได้พบกับ 12 ตัวน้องหมีที่ทุกรายละเอียดถูกคิดค้นอย่างประณีต. และอีก 2 ตัวละครลับที่ไม่ควรพลาด! ทำให้คุณสามารถเก็บสะสมได้ในที่เดียว.

ถ้าคุณรักน้องหมีและความน่ารัก น้องหมีเจลลี่แบร์นี้เป็นเพียงทางเลือกที่เต็มไปด้วยความสนุกและความน่ารัก. ไม่เพียงแต่สวยงาม, แต่ยังสามารถเป็นส่วนผสมที่ทำให้บ้านหรือที่ทำงานของคุณเต็มไปด้วยความสุข. มาสนุกกับการเก็บสะสมน้องหมีเจลลี่แบร์ที่น่ารักนี้กันเถอะ!

LAURA FASHION TRENDSETTER Series

แฟนเกิร์ลจะหลงรัก! ความเปรี้ยวและน่าร้ากของคอลเลคชั่นลอร์รา

สำหรับทุกคนที่รักและติดใจในวงการ คอลเลคชั่นลอร์รานี้ต้องเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเลือกครอบครอง! แฟนเกิร์ลทุกคนจะได้พบกับ คาแรคเตอร์สาวๆ ที่มาสวมใส่ตามเทรนด์แฟชั่นล่าสุด และคุณจะตกหลุมรักกับความเปรี้ยว-น่าร้าก ที่ไม่มีใครเทียบเท่า!

ลอร์ราได้รวบรวมแฟนเกิร์ลทุกคนมาในคอลเลคชั่นนี้ โดยไม่ว่าจะเป็น ไอดอล, กราฟิตี้, หรือแม้แต่คาแรคเตอร์ที่สวมชุดฮิปฮอพสุดเท่ห์, คุณจะพบเห็นทุกอาชีพในโลกนี้ที่ได้รับการแปลงเป็นที่เปรี้ยวและน่าร้ากมากที่สุด!

คุณจะได้พบกับคาแรคเตอร์ที่มีตากลมๆ ปากนิดจมูกหน่อยที่ทำให้ทุกคนต้องตะโกน “น่าร้ากกกก!” ทุกครั้งที่มองเห็น. ไม่เพียงแค่น่าร้าก, คอลเลคชั่นนี้ยังเสริมเติมความเฉียวพลันด้วยความเปรี้ยวที่ไม่เหมือนใคร!

นอกจากนี้, การตั้งโชว์ลอร์ราในห้องทำงานย่อมเพิ่มพลังและแรงจูงใจในการทำงาน. ทุกตัวละครเหล่านี้ไม่เพียงเสริมความเท่ห์ในห้องทำงาน, แต่ยังเป็นกระบุงงที่คุณไม่ควรพลาด!

คอลเลคชั่นลอร์รานี้มาพร้อมทั้งหมด 12 ตัวละครที่ทุกคนต้องมี! พร้อมทั้งมีตัวละครเฉพาะ (secret) ที่จะทำให้คุณต้องหลงใหลอีกด้วย. ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกิร์ลที่ชื่นชอบการแต่งตัว, หรือแค่อยากเพิ่มความน่าร้ากในห้องทำงาน, คอลเลคชั่นนี้คือเลือกที่ต้องทำ! ความเปรี้ยว, ความน่าร้าก, และความเท่ห์มีทั้งหมดที่นี่! ห้ามพลาด

Art Toy Pop MART SKULLPANDA The Mare of Animals Series

Skullpanda: ความน่ารักและความครีเอทที่สร้างสรรค์

การสะสมอาร์ตทอยส์หรือกล่องสุ่มกลายเป็นที่นิยมในวงการคอลเลคเตอร์, และ Skullpanda จากค่ายคาแรคเตอร์ ยัยหนูหน้าจิ้มลิ้มและน่ารัก เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุด. ความเจ้าของสัตว์เลี้ยงขนนุ่มของธีมสิงสาราสัตว์ต่างๆ นำเสนอในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้, ซึ่งนับถือเป็นอาจิณทีเดียวที่นำความน่ารักของสัตว์มาผสมผสานกับคาแรคเตอร์สุดเฉิดฉาย.

Skullpanda 12 ตัวที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยความคิดสร้างสรรค์, มีลักษณะเฉพาะตัวแตกต่างกันตามธีมของสัตว์ที่นำเสนอ. การผสมผสานความน่ารักและความมีเอกลักษณ์ของ Skullpanda ทำให้แต่ละตัวกลายเป็นเลิศเลอ, และเป็นที่ติดตามอย่างสูงในวงการ.

ค่าแรคเตอร์ในคอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงแต่มีลักษณะที่น่าดึงดูด, แต่ยังมีการเลือกใช้สีสันคัลเลอร์ฟูลที่เต็มไปด้วยความสดใสและมีชีวิต. สีสันที่เต็มไปด้วยความอิสระเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Skullpanda ต่างหากและน่ารัก.

การเปิดกล่องสุ่มเพื่อดูว่าจะได้ตัวไหนมีสีสันและลักษณะเฉพาะตัวเป็นส่วนที่ทำให้การสะสมของ Skullpanda น่าสนใจ. แถมยังมีตัว Secret ที่เพิ่มความตื่นเต้นในการสะสม.

Skullpanda จากค่าแรคเตอร์เป็นอาร์ตทอยส์ที่เลิศเลอและน่ารักที่นำเสนอความครีเอทและสีสันที่น่าติดตาม. สำหรับนักสะสมที่ตามหาตัวละครที่ไม่ซ้ำใครและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว, Skullpanda คือตัวตั้งแต่. ความน่าสนใจในการสะสมและความตื่นเต้นในการเปิดกล่องสุ่มทำให้ Skullpanda ยังคงเป็นที่นิยมในวงการคอลเลคเตอร์.

Art Toy Pop MART Teletubbies Fantasy Candy World Series

คาแรคเตอร์เทเลทับบี้: ความน่ารักและคุณค่าในโลกอาร์ตทอยส์

การผจญภัยในโลกของอาร์ตทอยส์ไม่สิ้นสุด, และครั้งนี้เราจะพาคุณไปพบกับคาแรคเตอร์เทเลทับบี้ ตัวการ์ตูนที่กำลังครองใจคนทั่วโลกในยุคที่เรามี อาร์ตทอยส์ ตกหลุมรักน้องที่น่ารักและความเป็นเอกลักษณ์ของเทเลทับบี้ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร.

เทเลทับบี้ในรูปแบบอาร์ตทอยส์นั้นไม่เพียงแต่น่ารัก, แต่ยังเติมเต็มความคิ้วให้กับโลกของนักสะสมด้วยความคัลเลอร์ฟูลที่มากมาย. น้ำตาลอ่อน, ชมพูนุ่ม, และสีเหลืองซึ่งเป็นเฉดสีที่ทำให้คาแรคเตอร์นี้ดูอินสไปร์.

ศิลปินได้เลือกใช้ความสดใสจากตัวการ์ตูนในยุค 90s’ มาปรับใช้ให้เข้ากับโลกของอาร์ตทอยส์. ความซับซ้อนของเทเลทับบี้ถูกส่วนผสมกับความน่ารักอย่างลงตัว.

ความน่ารักไม่มาเพียงแค่ภาพ, แต่ยังเป็นไปได้ในทุกๆ รายละเอียดของวัสดุและผิวสัมผัส. วัสดุที่ใช้ในการสร้างคาแรคเตอร์นี้มีคุณภาพดี, ส่งเสริมความสมจริงและความสนุกในการสะสม.

เทเลทับบี้นี้ไม่เพียงเป็นตัวแทนของอาร์ตทอยส์, แต่ยังเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเป็นเอกลักษณ์. การเพิ่มอากัปกิริยา, การเติมพร๊อพเสริม, และการปรับแต่งอย่างคล่องตัว ทำให้น้องเทเลทับบี้นี้มีความเป็นพิเศษมากขึ้น.

คาแรคเตอร์เทเลทับบี้ในรูปแบบอาร์ตทอยส์นี้ไม่เพียงแต่ดูน่ารัก, แต่ยังเติมเต็มความสนุกและความคิ้วให้กับโลกของนักสะสม. ด้วยคุณค่าทั้งทางการออกแบบและวัสดุที่มีคุณภาพ, น้องเทเลทับบี้นี้คือทางเลือกที่ทุกคนต้องมีในคอลเลคชั่นของตน.

Art Toy Molly x Warner Bros. 100th Anniversary Series : Pop Mart

มอลลี่ที่ไม่ควรพลาด! การพบกับคอลเลคชั่นอาร์ตทอยส์จาก 3 ค่ายดัง

ในการเดินทางครั้งใหญ่นี้, คอลเลคชั่นอาร์ตทอยส์จาก 3 ค่ายดัง ได้มารวมตัวกันในงานที่ยิ่งใหญ่ ที่จะทำให้คุณหลงใหลในโลกของซูเปอร์ฮีโร่และตัวละครที่เรารัก. เข้ามาครอบครองพลังในคอลเลคชั่นนี้ไปพร้อมกับเรา!

น้องมอลลี่, ที่เป็นหนึ่งในตัวแทนของอาร์ตทอยส์, ไม่เพียงเป็นคอลเลคชั่นที่ทำให้เราต้องการสะสม แต่ยังเป็นเอกลักษณ์ของการมาร่วมงานระหว่างป็อปมาร์ทบริษัทผลิตอาร์ตทอยส์ กับ วอร์นเนอร์, ค่ายหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ดังที่สุด.

ในคอลเลคชั่นนี้, คุณจะได้พบกับตัวละครที่รู้จักมาตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการเปิดตัว, อาทิเช่น แมน แบทแมน และทอมแอนด์เจอร์รี่. คนรัก 3 ค่ายต้องยกให้ความสำคัญกับคอลเลคชั่นนี้.

คอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงทำให้เราติดตามเรื่องราวของฮีโร่โลกอีกครั้ง, แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตัวละคร. การพลิกโฉมตัวละครที่เรารักในมุมมองใหม่.

ไม่ใช่เพียงแค่คอลเลคชั่นนี้ทำให้คุณติดใจ, แต่ยังมีกระเป๋าฉีกที่สามารถสะสมได้ถึง 12 ตัว. อย่าพลาดเวลาที่จะเพิ่มความคล้ายคลึงในชุดของคุณ!

น้องมอลลี่นี้ไม่ให้โอกาสให้เราที่จะไม่ได้พบกัน. ทั้งคนรักอาร์ตทอยส์ และสาวกซูเปอร์ฮีโร่ ควรพร้อมที่จะทำกระเป๋าฉีกของตัวเองให้แตกต่าง และให้โลกของฮีโร่จับตามอง. นับถือความสวยงามและความทรงจำที่นี้อย่างสูง!

บทความเพิ่มเติม